Home / Uncategorized / Cách trang trí cửa hàng thời trang như thế nào để thu hút nhất

Cách trang trí cửa hàng thời trang như thế nào để thu hút nhất

Với bất kì việc kinh doanh nào, khâu chuẩn bị là một việc rất quan trọng và đây cũng là khâu phức tạp, đòi hỏi cần có sự đầu tư thời gian, công sức và tiền bạc nhiều. Đối với ngành thời trang, đây là ngành đa dạng về mẫu mã chất lượng và liên tục được cập nhập, giao thoa giữa các xu hướng thời trang trên thế giới. Ngoài việc xác định mẫu mã, đối tượng khách hàng, tìm nguồn hàng thì việc bố trí trong không gian của cửa hàng cũng không kém phần quan trọng. Bài viết sau đây sẽ chỉ ra cho bạn những bí quyết để trang trí cửa hàng thời trang một cách thu hút nhất.

Kết quả hình ảnh cho Cách trang trí cửa hàng thời trang như thế nào để thu hút nhất

1.Mặt bằng:

Đây là điều quan trọng thiết yếu quyết định một phần doanh số và lợi nhuận cửa cửa hàng. Đầu tiên bạn nên xác định phân khúc khách hàng mà mình hướng đến để lựa chọn mặt bằng cho phù hợp. Tùy vào mô hình kinh doanh shop thời trang mà bạn sẽ có chi phí đầu tư ban đầu phù hợp. Đây là khoản chi phí mở shop quần áo cố định lớn nhất mà bạn phải đầu tư, vì vậy cần phải cân nhắc thật kĩ

2.Thiết kế nội thất

Kết quả hình ảnh cho Cách trang trí cửa hàng thời trang

Bao gồm những vật dụng cần thiết như giá kệ thời trang, móc treo, ánh sáng, manocanh … ngoài ra còn một số đồ vật trang trí cần thiết như gương, bàn ghế thu ngân, hoa, rèm nếu cần thiết hay các thiết bị an ninh như camera chống trộm, ổ khóa, cửa cuốn bảo vệ…

Đặc biệt khi thiết kế nội thất bạn cần đảm bảo không gian cửa hàng được đảm bảo hợp lý một cách tối đa. Với xu hướng sử dụng cửa kiếng cường lực kết hợp với nhôm xingfa hoặc cửa nhựa upvc như hiện nay, điều này không chỉ tạo làm cho cửa hàng của bạn hiện đại, tinh tế mà còn giúp cho khách hàng dễ dàng nhìn thấy  các mẫu mã áo quần được trưng bày.

3.Các thiết bị an ninh

Với tình trạng trộm cắp ngày càng gia tăng như hiện nay thì đây là một phần không thể thiếu. Việc lắp đặt camera có tác dụng bảo vệ tài sản của cửa hàng, giám sát được quá trình hoạt động của nhân viên, đồng thời làm cho khách hàng có tâm lý đề phòng khi thấy hệ thống an ninh của mình tố nếu có lòng tham xuất hiện.

4.Thiết kế ngoại thất:

Bao gồm băng rôn quảng cáo biển hiệu, đèn trang trí và  in 1 số hình ảnh về thời trang treo trên từng khu vực sản phẩm cho sinh động, lôi cuốn khách hàng.

 

About adoorvn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Cảm ơn bạn đã xem bài viết Cách trang trí cửa hàng thời trang như thế nào để thu hút nhất của Blog Thời Trang Việt